ติดต่อเรา
Lily

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613068804244

WhatsApp : +8613068804244

MHC Linkway Auto Parts Limited

บริษัท เอ็มเอชซีลิ้งค์ออโต้พาร์ท จำกัด

มืออาชีพและเชี่ยวชาญในชิ้นส่วนรถยนต์

ยินดีต้อนรับที่จะติดต่อเรา

Whatsapp / Wechat: +8615002030283

  • MHC Linkway Auto Parts Limited
  • MHC Linkway Auto Parts Limited
  • MHC Linkway Auto Parts Limited
  • MHC Linkway Auto Parts Limited
  • MHC Linkway Auto Parts Limited
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า
แบรนด์ MHC AP ไม่มีพนักงาน 100~150
ยอดขายประจำปี 5 million-6 million ปีที่ก่อตั้ง 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 90% - 100%
แนะนำ

เอ็มเอชซี ลิงค์เวย์ ออโต้พาร์ท บจก.เป็นองค์กรขนาดใหญ่ที่เชี่ยวชาญด้านการพัฒนา การผลิต การขาย และการบริการหลังการขายชิ้นส่วนรถยนต์และอุปกรณ์เสริม เช่นสปริงนาฬิกาถุงลมนิรภัย, เซ็นเซอร์ออกซิเจน, สวิตช์กระจกไฟฟ้า, คอยล์จุดระเบิด, ไส้กรองทำความสะอาด, ผ้าเบรก, หัวเทียน, แขนควบคุม, บูช, ลูกปืนล้อ, ชุดจับเวลา, และอื่นๆ ผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่เหมาะสำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล เช่น TOYOTA, HONDA, NISSAN, MITSUBISHI, HYUNDAI, KIA, BMW, BENZ, AUDI, LAND ROVER

 

ประเทศจีน MHC Linkway Auto Parts Limited รายละเอียด บริษัท 0

แหล่งสินค้ามือหนึ่ง ราคาขายตรง ระบบโลจิสติกส์และการกระจายสินค้าที่สมบูรณ์แบบ ให้บริการที่เป็นเลิศแก่ผู้ใช้รถยนต์และตัวแทนที่มีอะไหล่รูปแบบการขนส่งที่เห็นได้ทั่วไป ได้แก่ การขนส่งทางรถไฟ ทางถนน ทางทะเล และทางอากาศในบริษัทของเราบริษัทของเราดำเนินการสั่งซื้อพิเศษสำหรับฟิวเจอร์สตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่ และให้บริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษบริการระดับมืออาชีพคุณภาพสูงเกิดจากผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ สินค้าคงคลังขนาดใหญ่ เครือข่ายการขายที่ดี

 

คุณภาพผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่งของบริษัทและทัศนคติการบริการที่ทุ่มเทได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศดังนั้นผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียงแต่ได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดภายในประเทศเท่านั้น แต่ยังส่งออกไปยังอเมริกาเหนือ ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้มากกว่า 40 ประเทศและภูมิภาค

 

ประเทศจีน MHC Linkway Auto Parts Limited รายละเอียด บริษัท 1


ปีแห่งกระบวนการพัฒนาที่อุตสาหะสร้างความกล้าหาญและกล้าได้กล้าเสียเป็นจิตวิญญาณที่กระตุ้นให้เรามีส่วนร่วมในการวิจัย การพัฒนา และนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเมื่อเวลาผ่านไป ผลิตภัณฑ์ของเรากลายเป็นผู้ส่งสารจึงทำให้ลูกค้าในประเทศและต่างประเทศรู้สึกปลอดภัยและโล่งใจในการใช้ผลิตภัณฑ์ของเราทำให้การเดินทางของการขับขี่สนุกและน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น

 

 

ประเทศจีน MHC Linkway Auto Parts Limited รายละเอียด บริษัท 2

 

นโยบายบริษัท เน้นคุณภาพ พัฒนาให้ดีขึ้น แข็งแกร่ง ยั่งยืนเป้าหมายของเรา: มุ่งมั่นที่จะสร้างมูลค่าและแสวงหาผลประโยชน์ที่สมเหตุสมผลสำหรับสังคม ลูกค้า พนักงาน หุ้นส่วนสหกรณ์ และองค์กรเองเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมมือกับผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ อู่ซ่อมรถ และเครือข่ายยานยนต์ทั่วโลกเพื่ออนาคตที่ดีกว่า
 

ยินดีต้อนรับลูกค้าจากในประเทศและต่างประเทศมายังบริษัทของเราเพื่อเยี่ยมชมและพัฒนาร่วมกับเรา

 

ประวัติ

เอ็มเอชซี ลิงค์เวย์ ออโต้พาร์ท บจก.ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 เป็นบริษัทที่มุ่งมั่นจำหน่ายอะไหล่รถยนต์คุณภาพดีนับตั้งแต่ก่อตั้ง MHC AP ประสบการณ์และความสำเร็จของเราเพิ่มขึ้นอย่างมากในแต่ละปี ซึ่งช่วยให้บริการของเราสามารถจัดการลูกค้าที่ซับซ้อนและมีความต้องการมากขึ้นเราจัดหาชิ้นส่วนรถยนต์ที่มีประสบการณ์มากมาย เทคนิคที่ได้รับการพิสูจน์แล้วโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับชิ้นส่วนแชสซี: แท่นเครื่องยนต์, แขนควบคุม, ผ้าเบรค, จานเบรค, คาลิปเปอร์เบรค, แบริ่ง, แบริ่งดุมล้อ, แร็คพวงมาลัย, ปลายก้าน tir, ปลายแร็ค, ข้อต่อบอล ฯลฯ และชิ้นส่วนไฟฟ้า: เซ็นเซอร์, สปริงนาฬิกา, สวิตช์กระจก ,หัวเทียน,คอยล์จุดระเบิด,หัวฉีด,ปั๊มน้ำมันฯลฯและอะไหล่ฮอนด้ามากมายสำหรับ Accord,Civic,Crv,Fit,City,Odyssey.


ในปี พ.ศ. 2543 เราทำงานที่ศูนย์กลางของตลาดชิ้นส่วนรถยนต์ในกวางโจว มีประสบการณ์ด้านชิ้นส่วนรถยนต์มากขึ้น


ในปี 2550 บริษัทของเราได้เปลี่ยนชื่ออย่างเป็นทางการเป็น MHC Linkway Trading Company


ในปี 2551 เราร่วมมือกับโรงงานหลายแห่งร่วมกันออกแบบ พัฒนา ผลิตผลิตภัณฑ์มากมาย

 

 

ประเทศจีน MHC Linkway Auto Parts Limited รายละเอียด บริษัท 0

บริการ
บริการของเรา:

1. คุณภาพและเสถียรภาพสูง: ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราผลิตภายใต้การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดระบบตรวจสอบที่สมบูรณ์แบบและการทดสอบ 100% ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีประสิทธิภาพสูง

2. สนับสนุนใบสั่งขนาดเล็กและใบสั่งผสมจัดหาชิ้นส่วนยานยนต์ทุกชนิดด้วยประสบการณ์อันยาวนานเทคนิคที่พิสูจน์แล้ว

3. บริการลูกค้าที่ดี: ตอบสนองได้รวดเร็วภายใน 12 ชั่วโมงให้บริการอย่างมืออาชีพในการจัดส่งโลจิสติกเพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รับผลกำไรมากขึ้น

4. การจัดส่งอย่างรวดเร็ว: เราสามารถจัดส่งภายใน 2 ถึง 3 วันสำหรับสินค้าสต็อกหลังจากได้รับการชำระเงินแล้ว เกี่ยวกับสินค้าหมดสต็อกเราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อทำการสั่งซื้อ


5. บริการหลังการขาย: หลังจากส่งสินค้าแล้วเราจะติดตามผลิตภัณฑ์ของคุณทุกๆสองวันจนกว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ เมื่อคุณได้รับสินค้าแล้วให้ทดสอบพวกเขาและให้ข้อเสนอแนะแก่ฉัน หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับปัญหาโปรดติดต่อเราเราจะเสนอทางแก้ไขให้กับคุณ

6. เงื่อนไขการชำระเงิน: เรายอมรับ T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal และอื่น ๆ

7. เงื่อนไขการจัดส่ง: สินค้าจะจัดส่งโดยด่วน (DHL TNT UPS ARAMEX EMS ... ) ทางอากาศทางทะเลหรือตามความต้องการของลูกค้า

ทีมงานของเรา
เรามีทีมงานมืออาชีพที่มีนวัตกรรมและความร่วมมือ
กฎของคำมั่นสัญญาของเรา: เพื่อให้แน่ใจว่างานเสร็จสมบูรณ์ไม่ใช่ข้อแก้ตัว
ความพึงพอใจคือการแสวงหานิรันดร์ของเรา
พันธกิจ: เพื่อเป็นซัพพลายเออร์ที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลกบนพื้นฐานของโลก
เรากำลังทำงานด้วยความหลงใหลและพลังงานเพื่อให้เราสามารถมีส่วนร่วมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการพัฒนา MHC AP

แผนกของเราประกอบด้วย:

1. สำนักงานผู้จัดการทั่วไป

2. ฝ่ายการเงิน

3. ฝ่ายขายและพัฒนา

แผนกจัดซื้อและวิจัย

5. ฝ่ายคลังสินค้าและโลจิสติกส์

6. ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ