บริษัท เอ็มเอชซีลิ้งค์ออโต้พาร์ท จำกัด

มืออาชีพและเชี่ยวชาญในชิ้นส่วนรถยนต์

ยินดีต้อนรับที่จะติดต่อเรา

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

MHC Linkway Auto Parts Limited

รับรอง
อย่างดี เซนเซอร์ออกซิเจนอัตโนมัติ สำหรับการขาย
อย่างดี เซนเซอร์ออกซิเจนอัตโนมัติ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
Good Supplier, and always giving professional suggestions, goods are good quality, we will have long coopertion in the future.

—— Mr. Ali Mohesen

The goods arrived today , they are very good, and arrive on time, good service, hope to do more business with your company in the near future!

—— Mr. Ahamed Abu

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

MHC Linkway Auto Parts Limited

1 2 3 4 5 6 7
MHC Linkway Auto Parts Limited MHC Linkway Auto Parts Limited MHC Linkway Auto Parts Limited MHC Linkway Auto Parts Limited MHC Linkway Auto Parts Limited MHC Linkway Auto Parts Limited MHC Linkway Auto Parts Limited
Our Products Our Team Our Partner Warehouse Factory Shop Load Container

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : MHC AP
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ยอดขายประจำปี : 5 million-6 million
ปีที่ก่อตั้ง : 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
MHC Linkway อะไหล่รถยนต์ LTD. เป็นองค์กรขนาดใหญ่ความในการพัฒนาการผลิตการขายและการบริการหลังการขายของชิ้นส่วนรถยนต์และ accessoriies เช่นฤดูใบไม้ผลินาฬิกาถุงลมเซ็นเซอร์ออกซิเจนสวิตช์หน้าต่างพลังงานขดจุดระเบิดทำความสะอาดตัวกรองผ้าเบรคหัวเทียนควบคุมแขน , บูช, แบริ่งล้อ, ชุดเวลาและอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่เหมาะกับรถยนต์โดยสารเช่น TOYOTA ฮอนด้านิสสัน MITSUBISHI HYUNDAI KIA BMW BENZ AUDI LAND ROVER

แหล่งจำหน่ายมือแรกราคาขายตรงระบบลอจิสติกส์และการจัดจำหน่ายที่สมบูรณ์แบบให้บริการที่ดีเยี่ยมแก่ผู้ใช้รถยนต์และตัวแทนด้วยอะไหล่ รูปแบบการขนส่งที่เห็นได้ทั่วไปคือรถไฟทางบกทางทะเลและทางอากาศใน บริษัท ของเรา บริษัท ของเราดำเนินการสั่งซื้อคอนเทนเนอร์แบบพิเศษจำนวนมากและมีบริการส่งด่วน บริการระดับมืออาชีพที่มีคุณภาพสูงเป็นหนี้สินค้าครบวงจรความหลากหลายของสินค้าสินค้าคงคลังขนาดใหญ่เครือข่ายการขายเสียง

คุณภาพผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่งของ บริษัท และทัศนคติในการให้บริการโดยเฉพาะได้รับการยอมรับในประเทศและต่างประเทศ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่ได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดภายในประเทศ แต่ส่งออกไปยังอเมริกาเหนือยุโรปตะวันออกกลางแอฟริกาและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มากกว่า 40 ประเทศและภูมิภาค


ปีของกระบวนการพัฒนาที่เพียรพยายามสร้างผู้บุกเบิกและกล้าได้กล้าเสีย จิตวิญญาณดังกล่าวสนับสนุนให้เรามีส่วนร่วมในการวิจัยพัฒนาและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง เมื่อเวลาผ่านไปผลิตภัณฑ์ของเราจะกลายเป็นผู้จัดจำหน่าย ดังนั้นจึงช่วยให้ลูกค้าในและต่างประเทศรู้สึกปลอดภัยและโล่งใจในการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา ทำให้การเดินทางขับขี่สนุกสนานและน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น

นโยบายของ บริษัท : มุ่งเน้นคุณภาพเพื่อให้เกิดการพัฒนาอย่างยั่งยืนและดีขึ้น เป้าหมายของเราคือมุ่งมั่นที่จะสร้างคุณค่าและแสวงหาผลประโยชน์ที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมลูกค้าพนักงานคู่ค้าและองค์กร เราจริงใจคาดว่าจะร่วมมือกับผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์โรงรถและ auto peer ทั่วโลกสำหรับอนาคตที่ดีกว่า
ยินดีต้อนรับลูกค้าจากประเทศและต่างประเทศให้กับ บริษัท ของเราเพื่อเข้าชมและพัฒนาร่วมกับเราด้วยกัน

รายละเอียดการติดต่อ
MHC Linkway Auto Parts Limited

ผู้ติดต่อ: Miss. Jane

โทร: +86--15002030283

แฟกซ์: +86-20-37364709

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)